NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Go down

NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Sat Feb 23, 2008 11:48 pm

Nhật ký đàn ông có vợ

(Đọc thấy hay pót tặng)


Ngày….. tháng…..năm…..

Mình dậy trong tiếng quét dọn rầm rầm và tiếng bát đũa loảng xoảng. Trời, mụ ấy đã thức. Chẳng nhìn cũng biết mặt mụ đang “sưng” lên, vì đêm qua mình về khuya. Cơ khổ, mới chỉ vài chai với anh em. Thân xác này đã hiến hết cho vợ con. ôi, sao tôi không đập đầu vào gối chết quách đi!

Vừa đánh răng vừa liếc ra bàn, mụ đã dọn xong món cơm rang khủng khiếp, cũng đĩa cải chua thừa tối qua. Nhục chưa! Ðáng đời chưa? Không ăn thì đay nghiến: “Ðêm qua đi với con nào?”, mà ăn thì nước mắt trộn cơm. Làm người đã khổ, làm chồng còn khổ hơn. Hơ! Cái em rót bia quán “Tím” xinh ghê, xuỵt!


Ngày ……tháng…..năm…..

Ngồi ở cơ quan mà cứ như trên đống lửa. Tối nay anh em lại réo, phải nghĩ ra cơ sự gì đây. Những lý do như hội thảo, thăm bạn và sinh nhật sếp mình đã bịa nhiều, xài nữa mụ nghi mất. A! phải rồi, đi bác sĩ, cớ này chưa áp dụng bao giờ. “Alô, em à? Anh thấy đau đầu, chắc không sao , em nhỉ?…. phải khám à?….Kệ, khám làm gì….. chết là cùng…Sao, anh không chủ quan, nhưng anh thích về nhà…Thôi, nhưng nếu em cương quyết thì anh đi, nhưng lão bác sĩ này ở xa lại đông khách, anh lại phải về khuya, đừng lo!”

Xong, hi hi! Thoát. ôi thực ra mụ cũng dễ thương, chỉ có tội nói hơi nhiều và nấu đi nấu lại món thịt kho giả cầy và món gà ram mặn…ơ, em sinh viên thực tập vưà mới luớt qua, chân dài quá! Trời ơi, tôi già rồi. Tôi chết mất!


Ngày……tháng……năm……….

Mình dắt xe ra khỏi nhà như một lão ở đợ. Ghi-đông là cặp sách cho con, yên sau là túi quần áo đi sửa, đằng trước là hai bịch xà bông. Còn đâu hình ảnh chàng trai dũng mãnh, chuyên gia vi tính, người đàn ông hào hoa sáu năm trước. Thôi, hình tượng mình có lẽ đã chết hẳn rồi. Gia đình đúng là cối xay, nghiền tất cả thú vui tuổi trẻ thành món cháo bèo nhèo.

Hôm nay mụ biệt phái mình đi sửa bếp gas. Không ngày nào mụ không giao một “nhiệm vụ bất khả “, mặc dù mình không phải là “Tôm-cờ-ru-dơ”, còn mụ tất nhiên chẳng phải là “Ni-kon-kit-man”. Hôm thì phải mua chai nước mắm năm ngàn (trong khi toàn quốc đều bán sáu!), hôm thì phải mua ký thịt bò mà về cân thấy ký mốt! Thôi để tôi đụng xe cho bà vừa lòng. Gặp thằng bạn ở đầu ngã tư, nó giúi cho tờ thiệp cưới. Thế là mình sắp toi hai trăm, còn nó sắp toi cả cuộc đời. Mình muốn cản nó, rồi lại cuời gằn:”Em dại thì cho em chết, anh hơi sức nào mà lo”.


Ngày…….tháng……năm…..

Gặp chai kem dưỡng da, tần ngần rối quyết định mua cho mụ. Của đáng tội, chả mấy khi dám xài cho bản thân. Nhưng để cẩn thận mình phải bóc giá tiền đi và ”khai” rẻ hai chục ngàn mới an toàn tuyệt đối.

Hôm qua, có một em mới về phòng. Sao mà trẻ trung xinh xắn thế. Mình phải làm mặt “ngầu” cho oai, chứ trong lòng buồn bã quá, già rồi còn gì. à! Không, không già!Ðể tuần sau ta sẽ mời em đi ăn kem. Ðúng đắn nhất thế giới. ôi, cái kính của tôi đâu rồi?

Thằng bạn tặng hai vé biểu diễn thời trang. Tối nay đi coi với mụ. Phải nhớ đến phần áo tắm cần giữ bộ mặt cau có và dửng dưng. Nếu không thì lộ hết. Xuỵt! Bên kia đường mới khai trương một thẩm mỹ viện, ra vào toàn loại nhiều mỡ ít nạc. Các bà ơi, tập làm gì, mát-xa làm gí. Cứ phóng xe, hò hét chồng con như mụ nhà tôi thì da thịt săn chắc ngay thôi.

Chủ nhật phải đưa mụ và con bé đi sở thú. Chả hiểu sao mụ lại thích thiên nga, con bé thích gấu, còn mình chỉ thích đười ươi. Có lẽ bởi nom nó có vẻ vô tư và khỏe mạnh. ơ, em vừa đi qua mặc áo hai dây. Nếu mụ mà mặc thì khá hơn, bởi vai trắng và tròn. ôi đàn ông, ôi lũ chồng, đứng núi này trông núi nọ. Phó phòng vừa biếu chai rượu. Thử nhấp một ngụm xem. Khà! Ngon. Nhìn ảnh vợ con trên bàn, sao mà lung linh. Hình như mụ ấy đang cười!


Ngày… tháng… năm…

Sắp đến ngày lễ thánh (ngày 8 tháng 3) chẳng biết tặng gì cho đồng chí vợ. Rút kinh nghiệm năm ngoái, mình bỏ gần 300.000 đồng mua thỏi son made in USA trông cũng xịn ra phết. Dùng được một lần đến cơ quan chắc bị ai chê, mụ về nhà chất vấn mình: Ai mua hộ mà mầu trẻ thế?. Chẳng nhẽ lại thú nhận mình nhờ em thư ký của Xếp mua, mình thích cái màu hồng hồng trên môi em ấy. Nói chung là thích tất cả những gì ở trên người em ấy. Mình lờ tịt, trả lời vài câu nhăng nhít. Và mụ đã cho mình một bài học về tính “tích kiệm” cùng câu chốt hạ cuối cùng “Nhờ ai mua hộ thỏi son thì nhớ cám ơn một tiếng”. Chỉ là một câu nói mà sao mụ nhà mình lên giọng rít giống khỉ thế không biết, chói điếc tai, rùng mình.

Năm trước nữa mình mua bó hoa ly thơm phức, mụ cằn nhằn: Hoang phí! Nhưng vẫn cắm ở phòng khách. Lúc mình không có nhà đi ra ,đi vào, lại hít hà khen thơm quá. Còn khi mình ở nhà thì vẫn cằn nhằn là với số tiền mua bó Ly đó thì đi chợ được mấy ngày. Chịu! Chẳng hiểu được mụ ấy. Năm trước trước nữa mình đi mua một mảnh vải (tự đi mua), mụ chê màu vải già quá nhưng vẫn may bộ đồ ở nhà và còn mặc đến bây giờ. Có lẽ đồng chí vợ nhà mình mắc bệnh chê ? Năm nay mình đã tự hứa phải tặng món quà gì đó mà mụ không thể lên tiếng chê được. Nghĩ đi nghĩ lại có lẽ mình cứ đưa một phong bì tiền. Vì chưa khi nào mình thấy mụ lên tiếng chê bai tiền(!)

Ngày… tháng… năm…

Dạo này mình toàn phải dậy từ lúc 6 giờ sáng, ăn sáng bằng bát mì tôm rồi đèo con bé đến trường. Từ hôm trường của con bé chuyển giờ học là lúc 7 giờ 30 mình trở thành người đi làm sớm nhất nhì công ty. Đến sớm cũng chán, sang quán Cà phê làm một ly đen đá, thấy cuộc đời mình cũng đen gần bằng ly Cà phê mình đang uống. Làm việc hùng hục như thằng cu li, cuối tháng đưa hết cả tiền lương cho vợ. Ăn đủ 2 bữa ở nhà, cho dù buổi sáng nhìn thấy bát mì trương phềnh đã thấy ớn, ngồi nhìn bát cơm rang, muốn trốn. Nhưng mình vẫn là thằng đàn ông ngoan. Tối vẫn về với vợ, ăn tối cho dù lúc đó là một giờ đêm, cho dù đã căng bụng vì bia vì đồ nhậu. Tự dưng mình thèm phở thế. Chậc!!! Không được suy nghĩ cái kiểu “Chán cơm thèm phở” nữa. Mà là thằng đàn ông, trong đời ai chẳng phải lấy vợ. Vợ là nợ là oan gia. Chiều nay chia tay với đoàn thực tập (một phần 3 là nữ) Ngày mai lại chỉ còn toàn lũ đực rựa với nhau, chẳng biết đến bao giờ cái bọn trong phòng mình mới lại chăm chỉ đánh răng nữa như đợt vừa rồi?

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay mình và đồng chí vợ có hiểu lầm nho nhỏ. Mình nể vợ nên chỉ nói 2 câu nhưng mụ ấy nói lại tận 2 giờ đồng hồ. Chỉ vì lí do rất chuối: Hôm qua sinh nhật vợ yêu tròn 30 tuổi, mình mua bó hồng 31 bông. Lúc đầu cũng dự định mua 30 bông, nhưng thấy em bán hoa tươi quá. Vì em gạ gẫm mua nốt, vì mua hoa là phải mua lẻ, vì em ấy bó cái bó hoa của mình như bó mớ rau muống, vì … Mà mụ nhà mình nếu tính thêm tuổi mụ cũng đã 31 rồi còn gì. Trước đây khi yêu nhau mình chỉ có tặng một bông hồng chậc khấc đầy gai, chẳng thèm có một tờ giấy gói mà làm mụ xúc động mất mấy ngày.

Kể ra cũng tức vì cả con bé con cũng hùa về phe mẹ nó. Nó chống đối bằng cách ôm gối sang phòng ngủ với mẹ. Còn mình thì đang nằm trên cái giường ngắn tũn, bé tẹo, không ngủ được đành lôi láp tốp ra để gõ nhật kí như thế này. Chẳng nhẽ mình cứ phải chịu khổ mãi như thế này? Phận con giun cái kiến, thấp cổ, bé họng, dạ dầy nhỏ như mình đến bao giờ mới được thay đổi trong chính gia đình mình. Đã có lần thằng bạn trên công ty nhận xét: Nhà mày “Hơi lệch”, đã có cái hĩm rồi, phải phấn đấu lấy thằng cu, sau này còn có người làm đồng minh. Qua lần này thấy đúng thật, mình phải “Phấn đấu” thôi.


Ngày… tháng… năm…

Hoá ra mình cũng là một thằng quá được, chỉ mới “Phấn đấu” chút chút. Mà sáng nay đồng chí vợ đã thỏ thẻ “hình như em có”. Thiếu chút nữa mình đã hét toáng lên vì sướng, không hiểu sao mình tin đứa này là con trai.

Chiều! mình trốn Xếp về sớm, không ngờ vợ yêu đã ở nhà từ bao giờ. Thì ra vợ yêu về sớm để thảo một bản “10 điều cần thực hiện” cho mình, và dán trang trọng trong phòng ngủ. Đọc xong mình thấy đầu quay quay như tụt huyết áp, tỉnh lại hoá ra mình đang ngồi trên cái ghế quay, chân tay run rẩy. Vậy là từ nay mình phải từ bỏ thói quen hút thuốc. Đưa đón con bé con đi học (trước đây chỉ phải đưa đi). Buổi tối thay vì xem ti vi thì phải đọc sách “Chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh”. Lúc rảnh rỗi muốn nghe chút Rock thì phải nghe nhạc giao hưởng dành cho thai nhi cùng mụ nhà mình. Tệ nhất là bây giờ mình không được dùng điện thoại di động vì nó có ảnh hưởng tới bà mẹ mang thai. Thấy câu nói của các bậc tiền bối đúng thật “Trong một gia đình hạnh phúc thì người chồng phải trở nên câm, điếc”.


Ngày… tháng… năm…

Buổi sáng nhận lệnh đưa đồng chí vợ đi khám thai. ở bệnh viện hình như cũng có nhiều đức ông chồng quan tâm đến vợ và con như mình? Trước của phòng siêu âm chật ních người, mình phải về đi làm vì sáng nay chỉ xin nghỉ nửa buổi. Đồng chí vợ đã kịp an ủi: Biết được kết quả em sẽ báo ngay cho anh. Đấy! Thực ra giọng của mụ nhà mình nhiều lúc cũng đáng yêu phết, đâu chỉ đến quán bia mới được mấy em xinh tươi ban phát cho chất giọng du dương đó.

Đến công ty thằng bạn đã mở nho nhỏ một bài hát của Trần Tiến, không biết tên bài nhưng thấy rất giống tâm trạng mình: “Cho tôi xin em, xin em một đứa con trai. Cho tôi xin em, xin em một thằng đàn ông”. Mình lẩm bẩm hát theo “Cho tôi xin em một phút bềnh bồng, cho tôi xin em một thằng con trai, thằng con trai lên rẫy phá rừng,.., thằng con trai nhân ái với mọi người, là con trai biết yêu thương vợ mình”. Đang hát phê thì thằng giời đánh chết tiệt chõ mõm vào phá ngang “Là con trai biết yêu thương vợ người”.

Trưa! gọi điện thoại về nhà chẳng ai nhấc máy. Buồn, nên sau khi ăn trưa mình chỉ uống Cà Phê xuông.

Trước khi về nhà vẫn không an tâm mình đã gọi điện thoại sang nhà bố vợ thì được nghe tiếng ông rõ to trong điện thoại “Chào bố thằng cu”. Vậy là toại nguyện rồi nhưng tức là từ nay mình phải bỏ nốt một thói quen mang láp tốp về nhà. Biết lấy gì để gõ nhật ký đây, đành gõ nốt mấy dòng này rồi về sớm và tranh thủ ra ban công làm điếu Vi na cho thơm mồm bổ phổi, về đến nhà thì đố dám.

Ôi đời tôi
___________________________
.....Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu....
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Troi oi.... day la nhat ky cua tui ma!!!

Bài gửi by NguoiChongGuongMau on Sun Feb 24, 2008 8:43 pm

Cai nhat ky nay minh cat ky lam ma sao cha noi Zeo luc o dau ra duoc ma post len day dzay troi????

Chang le ong dinh to cao minh dzoi may con dzo luc dien cua minh sao ta??? Hix...hix... fen nay chac chet tham voi may em roi!!!

Thoi, chac nhan dip nay co gang kiem con dzo khac luon de no hau ha chu de kieu nay chac chet som thoi ah!!!
avatar
NguoiChongGuongMau
gà (trùm cuối)
gà (trùm cuối)

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 20/01/2008
Đến từ : Nhà anh, các em hỏi làm gì???

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by Admin on Fri Feb 29, 2008 9:11 am

dấu làm chi cưng ơi. Vợ ku đang đợi ku ở nhà kìa. không có ku nó phá anh ghê quá.

Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 30
Join date : 17/01/2008

Xem lý lịch thành viên http://nha3a.forumsmotion.com

Về Đầu Trang Go down

Nhậu nhẹt cuối tuần đêêêêêêêêêêê.........!!!!!!!!!!!!!!

Bài gửi by NguoiChongGuongMau on Fri Feb 29, 2008 9:32 am

Cuối tuần này rủ ông Bác Sĩ qua nhà nhậu nhẹt over night đi đại ca!!!! Nhậu từ tối thứ 7 đến sáng CN đê!!!! Coi như là họp mặt Tân Niên.... hè hè ... Ah, nhưng mà ko biết con vợ em nó về nhà chưa hay còn ở bên nhà chú nó??? Nếu vợ em chưa về thì mình dời lại đợi vợ em về nhé!!!! hé hé hé

Lâu quá ko nhậu nhẹt.....

Nam vô tửu như kỳ vô phong...
.... còn Nam hữu tửu như cái thằng mắc phong....
avatar
NguoiChongGuongMau
gà (trùm cuối)
gà (trùm cuối)

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 20/01/2008
Đến từ : Nhà anh, các em hỏi làm gì???

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Fri Feb 29, 2008 9:35 am

vô phong thì khong biết chứ anh thấy chú giống mắc phong rồi đó. Còn con vợ của chú, nó đi tới 49 ngày sau mới về lận.


Được sửa bởi zeo ngày Fri Feb 29, 2008 10:17 am; sửa lần 1.
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by NguoiChongGuongMau on Fri Feb 29, 2008 10:16 am

Để hỏi dzợ em thử là nó có về được cuối tuần ko??? Về để chồng phục vụ, giải tỏa căng thẳng rồi sau đó lại đi.....
avatar
NguoiChongGuongMau
gà (trùm cuối)
gà (trùm cuối)

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 20/01/2008
Đến từ : Nhà anh, các em hỏi làm gì???

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Fri Feb 29, 2008 10:18 am

vậy hỏi nó thử xem, hôm qua nó giấu giày của anh làm anh phải đi lên cty bằng dép lào đó em ạ. Về giúp đở nó mau lên.
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by NguoiChongGuongMau on Fri Feb 29, 2008 11:01 am

Mother!!! Nó dám đối xử với A dzậy sao??? Thiệt là lỗi tại em.... do em ko biết dạy dzợ!!!! Đúng ra là nó đã giấu giày của A thì nó phải giấu luôn dzép lào mới đúng!!!! Thiệt tình 2 con dzợ của em dạo này ko có thời gian dzạy dỗ nên tụi nó ko còn lanh lẹ như trước nữa!!!! chà....chà.....
avatar
NguoiChongGuongMau
gà (trùm cuối)
gà (trùm cuối)

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 20/01/2008
Đến từ : Nhà anh, các em hỏi làm gì???

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Sat Mar 01, 2008 10:48 am

ừ, chung quy lại thì nó cũng ngu thiệt. Nhớ về dạy dỗ nó cẩn thận nhé. Bữa nào anh lấy đôi giày củ, ra phía trước nhà. Chổ mà mấy con cho hay tiểu tiện đó,, Ịn vào 1 cục rồi đem lên. Nó lấy giấu vô tủ nó chắc là thơm phức. ke ke....Suyt, nhỏ nhỏ kẻo nó thấy.
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by leina on Tue Mar 04, 2008 3:14 pm

mấy anh nói chuyện....Kinhhhh waaaaaaa!!!!!! Chịu ko nổi luôn
avatar
leina
ốp la
ốp la

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 21/01/2008
Age : 29
Đến từ : bình long-bình phước

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

To: Bé Leina nhỏ nhỏ xinh xinh!!!!

Bài gửi by NguoiChongGuongMau on Tue Mar 04, 2008 5:48 pm

Đầu tiên A nghiêm khắc phê bình E chưa đủ tuổi... có gia đình đã nhảy vào đọc topic "Nhật Ký đàn ông đã có vợ"!!!! Sau đó em còn nói các anh là nói chuyện kinh quá, chịu ko nổi là sao??? Là sao???? Chịu ko nổi thì em cũng phải ráng mà chịu chứ!!!??? Con gái thì phải tập thói quen chịu đựng chứ em, đừng học theo mấy con dzợ anh ở nhà, chỉ được cái thô lỗ, đánh đập, chửi chồng là giỏi!!! Nếu các con dzợ ko hành hạ chúng anh ra nông nổi này thì tụi anh sao lại đi đối xữ như vậy với "chúng" chứ!!!! tụi anh đã phải lập topic riêng để tiện bề "bày tỏ" bức xúc thế mà các em cũng ko tha ah??? là sao??? là sao????
E hãy rút kinh nghiệm từ các con dzợ anh đi nhá!!! phải dịu dàng và phải chiều chồng thì may ra.... các anh mới suy nghĩ mà cưới em về chứ!!!! ờ...hé..hé...hé....
avatar
NguoiChongGuongMau
gà (trùm cuối)
gà (trùm cuối)

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 20/01/2008
Đến từ : Nhà anh, các em hỏi làm gì???

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by Pham Thu on Wed Mar 05, 2008 9:10 am

Ê !!!!!!!!!!!!!! Chồng !
Chồng đang nói về con vợ nào đó ?
Này.....có tin là con vợ này "múc" 1 phát là chồng lên trụ điện ngồi không?
Chắc thằng chồng mình nó không muốn sống đây....chà chà...
Còn ông bồ cũ của tui nữa ....hãy đợi đấy...
Tất cả cánh đàn ông các anh !
avatar
Pham Thu
móng gà
móng gà

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 18/01/2008
Age : 35
Đến từ : Quảng Ngãi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Wed Mar 05, 2008 9:14 am

vâng, chúng tôi xin nghe.

tứn ơi tứn, con zợ mày nó ghê quá.
cái chiêu "ngũ độc mê hồn tán" bữa trước anh đưa, em chưa thực hiện à.
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

M...' con dzo!!!

Bài gửi by NguoiChongGuongMau on Wed Mar 05, 2008 9:39 am

Dzao này em ngày cang con do hay sao do dzo yeu dzau cua A!!! A chi muon em mai la co gai hien dziu nhu ngay dau ta gap nhau!!! Luc minh moi gap nhau, oi.... sao em hien hau va dze thuong qua troi!!! dzay ma chi 1 thoi gian xa anh, em da hoan toan thay doi thanh 1 con cop cai ko hon, ko kem!!! Hay tro ve la chinh minh em nha'!!!! Dung buoc anh fai dua em len truong Gia'o Dưỡng để phục hồi nhân phẩm nhé!!!!

Dear Mr. ZEO: Hôm bữa em cũng đã xài chiêu "Ngũ độc mê hồn tán" của anh chỉ rồi nhưng ai dzè thuốc chưa ngấm, em đã bị nó hiếp ngược nên vẫn.... thê thảm như xưa!!! hix....hix.... chắc phải xài chiêu khác thôi anh ơi!!!
avatar
NguoiChongGuongMau
gà (trùm cuối)
gà (trùm cuối)

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 20/01/2008
Đến từ : Nhà anh, các em hỏi làm gì???

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Wed Mar 05, 2008 10:11 am

chắc do e uống quá liều nên phản tác dụng đó mà. để nghiên cứu ra chiêu khác mới được
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by leina on Wed Mar 05, 2008 11:40 pm

eo ơi!!!!! kinh khủng khiếp..................................
cheers giơ tay đầu hàng. Xin lạy..................
avatar
leina
ốp la
ốp la

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 21/01/2008
Age : 29
Đến từ : bình long-bình phước

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by Pham Thu on Thu Mar 06, 2008 9:48 am

"Ngũ độc mê hồn tán" à ? "Thập thập độc mê hồn tán" e còn chưa sợ nữa huống chi là...bí nhiêu si nhê gì hả các anh ?
Lần này cố gắng tìm cách nào có tác dụng mạnh đi nhé ! chứ để vậy mất công lắm...các anh đã bất lực thế rồi...nếu vét sức nữa thì các anh bị "ngoéo" lại còn bao nhiêu đâu ????
avatar
Pham Thu
móng gà
móng gà

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 18/01/2008
Age : 35
Đến từ : Quảng Ngãi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by zeo on Thu Mar 06, 2008 1:09 pm

tứn ơi tứn...
Ku làm sao chứ để như thế này thì chết sớm ráng chịu á.
mất mặt quá, mất mặt quá.
, anh khuyên chú nên đi tập thể lực như lý đức, để còn về mà .............tụi nó.
avatar
zeo
móng cáo
móng cáo

Tổng số bài gửi : 108
Join date : 18/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by integerbell on Sun Apr 06, 2008 6:20 pm

bua nao gap em em chi chieu moi cho nhe!
avatar
integerbell
ốp la
ốp la

Tổng số bài gửi : 40
Join date : 22/01/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by Pham Thu on Mon Apr 07, 2008 2:20 pm

Suy nghĩ kỹ đi anh.
Đừng dại dột mà đâm đầu vào chỗ hiểm nha.
Nhà mình chỉ còn gỡ lại ở anh thôi đó.
Anh mà vào nữa thì nhà 3A bị tuyệt mất.
avatar
Pham Thu
móng gà
móng gà

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 18/01/2008
Age : 35
Đến từ : Quảng Ngãi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHẬT KÝ ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ- ANH EM CẨN THẬN NHÉ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết